khóa học online cách kiếm ti��n từ Affiliate

Blue exchange
 • Giới thiệu khóa học

 • Kiếm tiền tại nhà với Affiliate Marketing đang là xu hướng trên thế giới và tại Việt Nam.
  Không cần phải có sản phẩm, Không cần phải biết về CNTT, Bạn hoàn toàn có thể...
 •  
  khóa học kiếm tiền online Affiliate
   Dành cho các đối tượng
 • CEO: hiểu rõ cách thức vận hành của Unica Affiliate, bạn sẽ biết cách tích hợp Affiliate cho website bán hàng của mình, cách xây dưng chương trình, chính sách affiliate.
 • SEOer / Blogger: muốn tối ưu thu nhập, chuyển đổi traffic thành money
 • Nhân viên văn phòng: muốn tạo thêm thu nhập thứ 2 từ Internet.
 • Trainer: muốn tăng số lượng học viên tham dự các khoá học của mình
 • Marketer: muốn tìm ra khách hàng và tăng tỷ lệ chuyển đổi mua hàng
 • Sinh viên muốn kiếm thêm thu nhập nhờ chia sẻ kiến thức online

khóa học kiếm tiền online Affiliate

 1. Affiliate cũng là 1 cách kiếm tiền online dành cho những ai không có sản phẩm hoặc mới khởi nghiệp trên Internet. Đồng thời cũng là kênh tạo nhiều nguồn thu nhập cho những ai đang kinh doanh online.
 2. Affiliate là gì?  Affiliate Marketing hay còn được gọi là "tiếp thị liên kết" là mô hình kiếm tiền online bằng cách đi quảng bá / chia sẻ sản phẩm của người khác để có được tiền hoa hồng.

 3. "Chỉ cần 1 chiếc máy tính kết nối Internet + Một chút kỹ năng về Content Marketing bạn đã có thể làm mọi thứ trên mạng, thậm chí tạo được dòng tiền thu nhập thụ động lâu dài".
 4. Unica là hệ thống e-learning với nhiều khoá học chất lượng, đội ngũ giảng viên uy tín
 5. Đã có hơn 10.000 người đã đã đăng ký Unica Affiliate, hàng nghìn người đã có thu nhập trên 1 triệu mỗi tháng.
Là nơi tuyệt vời để bạn bắt đầu kiếm tiền online và học hỏi kiến thức phát triển bản thân.

 1.  


  Xem khóa học

  Mua khóa học
khóa học online cách kiếm tiền từ Affiliatevới 2 hình thức kiếm tiền online nổi tiếng đó là :Tạo store với Shopify : Bạn sẽ tạo nhất hiện tại ) :KIẾM TIỀN VỚI TEESPRINGNgoài ra, T-shirt business cũng được biết đến ra 1 store nhờ vào nền tảng shopify, và bạn sẽ sử dụng ứng dụng có sẵn, liên kết với 1 số công ty in áo, ship áo. Khi khách hàng mua qua trang web của bạn, đơn hàng sẽ tự mình sẽ giúp bạn vấn đề này (Teespring là 1 platform áo thun uy tín và chuyên nghiệp động gửi về bên in áo và ship áo, tiền sẽ được tự động chia vào tài khoản của bạn và đối tác.Bán áo với Merch by Amazon : Xuất hiện cuối 2015, Merch by Amazon là 1 lựa mình phải làm những công đoạn nào, Bài viết hướng dẫn kiếm tiền với Teespring của chọn số 1 cho dân designer. Khi nhiều bạn thiết kế giỏi có thể kiếm vài ngàn USD mỗi tháng chỉ nhờ vào việc thiết kế và upload lên Merch Amazon. Amazon là 1 trang thương thức này, bạn cần tìm hiểu thật kỹ về mô hình hoạt động của các platform và hiểu rõ mại điện tử cực lớn và lượng khách hàng tìm kiếm sản phẩm trên đó hoặc trên Google cũng rất nhiều mỗi ngày. Nhờ đó mà bạn có tiềm năng bán được nhiều áo mà không cần vài chục ngàn USD mỗi tháng (Mình nhấn mạnh là rất nhiều)Để bắt đầu tiếp cận với hình phải quảng bá. Tuy nhiên phải biết tối ưu để khi khách hàng tìm các từ khóa sẽ thấy rất nhiều bạn có mức thu nhập khủng trong thời gian ngắn, từ vài trăm, vài ngàn đến áo của bạn.Tuy nhiên Shopify sẽ không phù hợp với người mới vì yêu cầu nhiều kỹ năng, người mới thì nên bán qua các nền tảng ( Ví dụ Teespring và 1 số lựa chọn khác mình (2015 và 2016) tại Việt Nam thì đều có lý do của nó cả, vì đây là hình thức đã giúp có đề cập tới ở bài phía trên). Còn Merch Amazon thì cạnh tranh ngày càng cao, seller khóa học online cách kiếm tiền từ Affiliate

Nhận xét